Đã tìm ra người đọc sách nhanh nhất thế giới

Có một vài phương pháp đọc sách nhanh hiện nay đang được mọi người thường áp dụng tuy nhiên mỗi người đều có chỉ số IQ và phản xạ khác nhau do đó để tìm ra người đọc sách nhanh nhất thế giới quả là một vấn đề khó khăn. Một số quốc gia đã tổ chức rất nhiều cuộc thi về kỹ năng đọc sách thế nhưng cho tới hiện tại satthudocsach chỉ có thể liệt kê ra một số cá nhân suất xắc này.

Ai là người đọc sách nhanh nhất thế giới?

Kim Peek

Đây là một công dân của nước Mỹ và ông bị khuyết tật và có vấn đề về trí não từ lúc mới sinh ra, theo Wikipedia thì ông được xem là một người cực kỳ thông thái anh có một trí nhớ tuyệt vời. Anh ấy có thể đọc rất nhanh và nhớ rất chính xác những gì đã đọc. Trong một cuộc kiểm tra khả năng này, anh Kim Peek đã được đưa cho đọc một cuốn sách và khi được hỏi, anh đã nói chính xác tới 98% nội dung của cuốn sách đó.

kim-pee-nguoi-doc-sach-nhanh-the-gioi
Kim Pee – người đọc sách nhanh nhất thế giới

Anne Jones

Một giáo viên về hưu chỉ cần 25 phút để hoàn thành việc đọc cuốn tiểu thuyết mới của tác giả ‘To Kill A Mockingbird’ (Giết con chim nhại).

nguoi-doc-sach-nhanh-nhat-the-gioi
Cô giáo viên có tài đọc sách siêu nhanh

Những người đọc sách nhanh nhất thế giới này rất hiếm nên chúng ta chỉ có thể liệt kê một số ít như vậy. Ngoài khả năng trời phú như thế thì cách tốt hơn hẳn để chúng ta đọc sách nhanh và nhớ lâu đó chính là luyện tập thật nhiều bằng phương pháp khoa học.

Bạn có thể đạt tới trình độ 2.500 từ/ phút khi thực hiện theo phương pháp đọc sách nhanh thú vị bên dưới này:

>>>>  Hướng dẫn cách đọc sách nhanh: Phương pháp siêu tốc ( 2.500từ/phút) <<<<

Comments

comments

Written by