TẢI SÁCH

sát thủ đọc sách

[GÓC TẶNG SÁCH] Hôm nay, Aloha Tuấn sẽ gửi tặng đến những ai thành tâm nhất trên con đường phát triển TRI THỨC của chính mình. Cuốn sách  "Sát Thủ Đọc Sách".

(1) Một cẩm nang mà hàng vạn người muốn có được nó.

(2) Một cẩm nang mà ai ai, nhà nhà đều khao khát sở hữu được nó

(3) Cẩm nang này mang lại rất nhiều thành công trong cuộc sống, rất nhiều giá trị cho cộng đồng.

(4) Cẩm nang này, là một sự kinh điển, đã giúp cho rất nhiều rất nhiều người bức phá khả năng của chính mình, gia tăng tốc độ đọc lên khủng khiếp.

(5) Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi "nếu ai thấu hiểu được cuốn sách này đâu", đó là một điều ngoài sức tưởng tượng.

(6) Một cẩm nang của sự sáng tạo dựa trên nền tảng nhân loại, không phải là như những cuốn sách "sao chép" và "cop nhặt" như bạn tìm thấy đầy rẫy trong nhà sách.

(7) Được ra đời vào ngày 07/07/2017. Sau vài tháng xuất hiện nó đã giúp cho rất rất nhiều người cải thiện chóng mặt khả năng ĐỌC SÁCH vượt bậc của họ!

==> MỘT CẨM NANG KINH ĐIỂN: Giúp Bạn gia tăng khả năng đọc sách của mình lên 2.000 - 2.500 từ/phút chứ! Thật không thể tin được. - Đó là: SÁT THỦ ĐỌC SÁCH.

Thiền Định

==> "Sát Thủ Đọc Sách" là một sự kết hợp kinh điển của TÂM LINH & ĐỌC SÁCH. Việc Thiền Định giúp cho Trí Huệ trở nên sáng suốt, khả năng tiếp thu thần tốc. Ảnh hưởng rất lớn đến việc TIẾP THU nhanh chóng bất cứ cuốn sách nào mà bạn đọc!

Thấu Hiểu

==> Nguyên lý tuyệt vời của đọc sách "nhanh" & "hiệu quả" đó chính là SỰ THẤU HIỂU. "Sát Thủ Đọc Sách" chỉ ra cho bạn cái chỗ nguyên lý căn bản nhất để Hiểu nhanh 1 cuốn sách, từ đó đưa vào vận dụng thực tiễn trong cuộc sống!

Kỹ Thuật Đọc Siêu Tốc

==> Cuốn sách hướng dẫn cho bạn đọc cách ứng dụng 2 kỹ thuật đọc siêu tốc : Kỹ Thuật Bước Nhảy & Kỹ Thuật Đường Thẳng. Giúp gia tăng thần tốc khả năng đọc sách của bạn!

Phương Pháp Ghi Chép Hiệu Quả

==> "Sát Thủ Đọc Sách" hướng dẫn cho quý bạn đọc phương pháp ghi chép hiệu quả qua "Cuốn Sổ Thông Thái" của chính mình. Để từ đó Ôn luyện hiệu quả theo sự phát triển của não bộ. Phải nói là rất tuyệt vời!

Gia Tốc Thời Gian

==> "Sát Thủ Đọc Sách" hướng dẫn cho quý bạn đọc cách Gia Tốc Thời Gian hiệu quả bằng việc "trước khí đọc sách", "trong khi đọc sách", "sau khi đọc sách". Giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn giờ cho việc đọc 1 cuốn sách & đưa vào ứng dụng!

Nguyên Lý Vũ Trụ

==> "Sát Thủ Đọc Sách" ứng dụng những quy luật vũ trị ảnh hưởng lên địa cầu, để hướng dẫn cách đọc & chọn 1 cuốn sách hiệu quả nhất: Thượng Đế, Quy luật Nhân Quả & Quy Luật Nhị Nguyên.

TẢI SÁCH NGAY! TẢI SÁCH NGAY!

  • Tặng bạn MIỄN PHÍ 100% cuốn Ebook "Sát Thủ Đọc Sách"
  • Kích Link & Dowload về ngâm cứu nhé.
  • Một cuốn sách "cực kỳ tuyệt vời".

RA ĐỜI NGÀY 07/07/2017 => "SÁT THỦ ĐỌC SÁCH" đã giúp rất rất nhiều người cải thiện được khả năng đọc sách của mình lên rất rất nhiều lần. Đưa việc đọc sách trở thành việc không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người..

==> Hãy cùng xem những phản hồi tuyệt vời của họ đã gửi cho Aloha Tuấn.

TẢI SÁCH NGAY! TẢI SÁCH NGAY!

  • Tặng bạn MIỄN PHÍ 100% cuốn Ebook "Sát Thủ Đọc Sách"
  • Kích Link & Dowload về ngâm cứu nhé.
  • Một cuốn sách "cực kỳ tuyệt vời".