Thu mua phế liệu hợp kim uy tín 100% trên thị trường

Bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu hợp lý, cần dọn dẹp kho chứa đồ của mình mà không biết đơn vị nào uy tín. Tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin về giá và cách liên hệ với các nơi thu mua phế liệu hợp kim uy tín nhất!

Thế nào gọi là hợp kim? Các loại hợp kim?

Hợp kim là hỗn hợp chất rắn giữa nguyên tố kim loại và phi kim hoăc nhiều nguyên tố kim loại. Chính vì thế mà hợp kim mang những tính chất vật lý của kim loại: dẻo, ánh kim, dễ biến dạng, dẫn điện và dẫn nhiệt…

Hợp kim gồm 2 loại đơn giản và phức tạp:

Hợp kim đơn giản là loại được tạo thành dựa trên cơ sở kim loại, với kim loại là yếu tố chính. Ví dụ như kim loại với á kim( Gang là hợp kim của sắt và cacbon). Hoặc giữa hai kim loại với nhau như la tông – hợp kim của đồng và kẽm.

Ngoài ra, hợp kim đơn giản còn phân nhỏ thành các loại như sau:

 • Hợp kim sắt hay còn gọi là hợp kim đen, là loại với thành phần chính là sắc kết hợp với những nguyên tố khác.
 • Hợp kim màu là hợp thành từ các kim loại khác sắc. Một số kim loại dễ thấy là đồng điếu, vàng tây, hợp kim nhôm, đồng thau,…
 • Hợp kim gốm hay còn gọi là hợp kim bột là dạng hợp thành của cacbua Vonfram và Coban

Hợp kim phức tạp có nguyên tố chính là kim loại cùng với nhiều nguyên tố khác
Đặc tính và công năng của hợp kim bao giờ cũng vượt trội hơn so với kim loại nguyên chất hợp thành. Ví dụ như thép sẽ có độ bền cao hơn hẳn sắt.

Ngày nay, các sản phẩm từ hợp kim ngày càng nhiều do lý do trên. Vì thế sản phẩm hợp kim bao giờ cũng có giá thu mua cao hơn.

Giá thu mua phế liệu hợp kim mới nhất

Việc lựa chọn được một cơ sở uy tín để bán lại phế liệu đôi khi lại là điều khó khăn trên thị trường đông đúc các đơn vị. Chúng tôi có gợi ý một nơi thu mua phế liệu hợp kim giá cao và rất uy tín là hệ thống Bảo Minh. Giá của các loại hợp kim sẽ khác nhau nhưng luôn có lợi ích nhất cho khách hàng.

Phế liệu hợp kim có giá dao động như sau:

 • Mũi khoan, dao phay, dao chặt, bánh cán khuôn hợp kim, carbay,…: giá dao động từ 380.000-610.000.
 • Thiếc: 180.000-680.000.

Bảo Minh – Công ty thu mua phế liệu hợp kim uy tín

Các loại hợp kim Bảo Minh thu mua trên cả nước

Hệ thống Bảo Minh của chúng tôi có các cơ sở và đại lý trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Các loại hợp kim mà chúng tôi đang thu mua như sau:

 • Thu mua phế liệu hợp kim: bánh cán khuôn hợp kim, carbay hợp kim, thiếc, thép, hợp kim của đồng, sắt, nhôm; thép gió; phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử.
 • Thu mua thanh lý dụng cụ cơ khí như thước cặp, panme, đầu BT40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, mâm cặp 2-3 tấc,…
 • Thu mua mũi khoan hợp kim phế liệu, mũi khoan dầu khí.
 • Thu mua các loại dao phay hợp kim phế liệu: các mảnh dao CNC cũ CNMG, TPMT, CCMT, CCGT, VPMT, DCMT, APKT, TNMG, TNMA, TCGT, DNMG, SNMG, SNMA,VCMT, VNMA, VCMT, LNMT, LNMX, KNUX,SNMR, VPGT.
 • Mua bán các loại dao phay, dao chặt hợp kim phế liệu như: dao hàn hợp kim, taro cũ mới, hợp kim xả, gỗ hợp kim, dao phay cũ, dao phay ngón cán dài, ngón thép gió.
 • Mua các loại trục cán: trục cán bén, trục cán bể, trục cán nứt.
  CÁc loại mũi khoan: thép gió bể, taro thép gió cũ bể, chui côn bể, trụ thép gió cũ bể,…
 • Và tất cả những loại hợp kim khác với các mức giá hợp lý khác nhau.

Tại sao nên bán hợp kim phế liệu cho Bảo Minh?

Bảo Minh có đầy đủ chức năng pháp lý để có thể thu mua hợp kim số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi trực tiếp thu mua để xuất khẩu ra thị trường Mỹ – nơi tập kết và tái chế hợp kim.

Nếu có hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được thu mua với giá cả ưu đãi và tiết kiệm thời gian nhất. Ngoài ra, do hoạt động lâu năm nên ngoài thu mua phế liệu hợp kim, chúng tôi còn có lượng hàng lớn hợp kim cũ 90% giá rẻ. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua hợp kim cũ, mũi khoan cũ về gia công lại nhằm giảm chi phí.

Trên đây là thông tin của chúng tôi về giá thu mua phế liệu hợp kim và địa chỉ uy tín nhất. Hy vọng nhờ những chia sẻ của chúng tôi mà lợi ích của bạn được cao nhất! Mọi thông tin bạn có thể tham khảo thêm trên website: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/

Comments

comments

Written by